Phương pháp khắc chế các lối đá khá lợi hại khi đá gà online

0
407

Đá gà online cũng có rất nhiều thế giống như trong võ thuật, đó là lý do tại sao khi xem một trận đá gà online bạn sẽ có những cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể bạn vui sướng tột đỉnh cũng như thất vọng tột cùng chỉ sau vài cú đá.

1. chọi gà trụ:

1.a. Bao gồm những thế đá sau:

– Trụ dựng
– Trụ xoay (như chọi gà kèo xoay), rất ít có. Gà trụ đá rất to đòn mà thường hơi chậm rãi, chúng không hối hả, các thế đá chọi gà thì thếnày ít lúc chúng sử dụng đến.

1.b. Chọi gà mang lối đá này thua những thế sau:

– Kèo hai mang
– Lùi tát
– Đâm lườn xỏ vĩa.

2. Lối ngang tấn công mu lưng:

Các thế đá chiến kê thì thế chơi đá gà online này được chúng dùng sự cởi mở của đôi chân và sự cứng chắc của cần cổ để chiếm lợi thế, buộc chiến kê tình địch phải đi dưới. Bắt vào đầu hay cần cổ đối phương tấn công những đòn dài vào lưng làm kẻ thù không phản kháng lại được lâu dần sẽ tàn lực.

Đây chính là lối đã hiệu quả hơn lối ấp ủ ấm, nhưng mà chúng ta cần phải đề cập đến chiều cao, xoay xoả và thế của con chiến kê như thế nào để sử dụng được đòn thế như thế này sở hữu hiệu quả.

Gặp gà cứng hai với, gà chọi vắt, chui vĩa, đội thuyền và chọi gà ủ ấp đấm thì rất gian truân, chỉ dựa vào bản lĩnh thì hoạ may với thể ăn được và cần phải có phải nhạy đòn.Gặp các thế như chong dọc, yếu 1 sở hữu thì xem như nắm chắc phần thắng.Vì những con chiến kê sử dụng thế đòn đá này chúng rất nhanh nhảu và tinh sảo
đá gà online

3. chiến kê đá hầu:

+ Hầu mé.
+ Hầu dọc(đơn).
+ Vừa mé vừa hầu
+ Hầu thụt
* với gà với thế này thì chúng sẽ thua các thế sau:
– chiến kê kiệu.
– chọi gà chuyên đâm lườn xỏ vĩa.
– Cưa đè 2 với.(trừ hầu thụt)
– gà ấp ôm đấm.
– gà chọi quần hai bên
– Kê hai mang (với những con chọi gà hầu giỏi không biết đá xỏ ngang)
– Với lên có xuống.….gà đá hầu chỉ là đòn đá vào hầu của con gà chọi.Được các sư kê chơi đá gà online chuyên nghiệp tạo thành 2 dạng đá như dọc hầu và ngang hầu (ít con đá được như thế này). Nên gà đá hầu chỉ là đòn đá nên chúng ta khó sở hữu thể biết được khắc chế chúng ra sao…đá mé được phân ra hai lối đá chủ đạo là đá ngang hay đá dọc.

Lối đá này dựa vào phần quản của chiến kê là chủ yếu, khác những lối đá như đấm xương (dùng lòng bàn chân đá trực diện vào đối thủ) nên lối đá này cũng có sự lợi hại giả dụ mang đôi cựa thấp, nếu như sở hữu những vảy hổ trợ đá cựa lại càng rẻ hơn. Thì con chiến kê đấy ít có đói thủ cạnh tranh.

Qua việc lưu ý, phân chiếc và khắc chế thế đá của chúng ra sao thì các sư kê thế hệ biết được dòng hay của đá gà. Các thế đá của chiến kê được những sư kê chơi đá gà nhiều năm kinh nghiệm sưu tầm và chia sẻ kinh nghiệm rất hữu ích mong rằng các sư kê chơi chiến kê sẽ chọn cho mình chú gà mang các lối tấn công xuất chúng nhé.

>> Xem chi tiết :  Đá gà Campuchia

LEAVE A REPLY